01, Kiểm toán Báo cáo Tài Chính

Là một trong số ít những Doanh nghiệp đáp ứng đủ điều kiện kinh doanh Dịch vụ Đại lý thuế ở Việt Nam, AMA giúp khách hàng rà soát rủi ro & thực hiện những thủ tục về thuế theo đúng quy định pháp lý Việt Nam.

02, Tư vấn quyết toán thuế

Là một trong số ít những Doanh nghiệp đáp ứng đủ điều kiện kinh doanh Dịch vụ Đại lý thuế ở Việt Nam, AMA giúp khách hàng rà soát rủi ro & thực hiện những thủ tục về thuế theo đúng quy định pháp lý Việt Nam.

02, Kiểm toán quyết toán dự án

Kiểm toán Quyết toán dự án là một trong những thế mạnh, mũi nhọn của Công ty TNHH Hãng kiểm toán AMA (AMA Auditing Firm Company Limited). Chúng tôi đã và đang khẳng định sự uy tín, đảm bảo chất lượng, chuyên nghiệp ở mọi quy trình.

03, Kiểm toán báo cáo nội bộ

Hiểu được nhu cầu của các doanh nghiệp, Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AMA mang đến cho Quý Công ty Dịch vụ Kiểm toán báo cáo Nội bộ, giúp khách hàng cải thiện bộ máy kiểm toán nội bộ và quản trị doanh nghiệp hiệu quả.

04, Kế toán trọn gói

Kế toán trọn gói là một trong những dịch vụ trọng điểm giúp tạo dựng uy tín của thương hiệu AMA. Dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí vận hành, và ngăn chặn các rủi ro về kế toán và thuế..

05, Kế toán nội bộ

AMA sẽ thực hiện công tác Kế toán nội bộ của Đơn vị theo các Quy định hiện hành của Luật thuế, tuân thủ các nguyên tắc và chuẩn mực kế toán Việt Nam đồng thời phù hợp với hoạt động kinh doanh thực tế và theo yêu cầu quản lý riêng của Chủ doanh nghiệp.

06, Kế toán thuế

Kế toán thuế là một trong những dịch vụ uy tín, chất lượng giúp tạo dựng thương hiệu AMA. Thông qua dịch vụ kế toán thuế, AMA đã giúp đỡ cho hàng trăm Doanh nghiệp tối ưu số thuế phải nộp với chi phí vô cùng hợp lý.

07, Tư vấn set up bộ máy kế toán

Với kinh nghiệm set up Bộ máy kế toán cho nhiều doanh nghiệp quy mô Lớn - Vừa - Nhỏ, AMA giúp các doanh nghiệp an tâm trong việc xây dựng, vận hành một cách chuyên nghiệp, bền vững, hiệu quả.

08, Tư vấn kế toán

Đối với dịch vụ Tư vấn kế toán, AMA sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng thực hiện các thủ tục kế toán, thủ tục thuế, làm dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trưởng, dịch vụ thủ tục thuế.

09, Kế toán nội bộ

AMA sẽ thực hiện công tác Kế toán nội bộ của Đơn vị theo các Quy định hiện hành của Luật thuế, tuân thủ các nguyên tắc và chuẩn mực kế toán Việt Nam.
Hotline Zalo Messenger Up