31 tháng 01, 2024 Hưng Yên
5
(9999)

Ngày nay cùng với sự phát triển kinh tế nhiều doanh nghiệp và cá nhân đang có nhu cầu đào tạo kế toán tổng hợp ở Hưng Yên. Bài viết sau đây xin giới thiệu với các bạn dịch vụ đào tạo kế toán tổng hợp Hưng Yên của AMA Group. Để biết thêm chi tiết các bạn có thể tham khảo bài viết sau đây.

Sơ lược về kế toán tổng hợp bạn nên biết ?

Kế toán tổng hợp là một chức vụ để tổng hợp tài chính và các vấn đề liên quan với các đối tượng khác.

Nhiệm vụ chính của kế toán tổng hợp là điều hành, tổng hợp, quản lí thông tin một cách tổng hợp và xử lý số liệu một cách linh hoạt.

Kế toán tổng hợp trong doanh nghiệp ở Hưng Yên có quan trọng hay không?

Kế toán tổng hợp đóng là một công việc quan trọng trong kinh doanh và quản lí nhiều hoạt động liên quan đến tài chính của doanh nghiệp cụ thể là:

 • Tổng hợp và xử lí số liệu: Kế toán tổng hợp cung cấp các báo cáo về các vấn đề tài chính, kết quả kinh doanh của doanh nghiệp. Ngoài ra còn thống kê, xử lý số liệu cho doanh nghiệp. Đây nhà những công việc quan trọng định hướng phát triển của doanh nghiệp.
 • Làm đúng theo quy định của pháp luật: Kế toán tổng hợp thực hiện nghĩa vụ theo đúng quy định của pháp luật. Thực hiện các báo cáo về thuế, tài chính của công ty liên quan theo quy định. Kế toán tổng hợp giúp doanh nghiệp tránh vướng phải các vấn đề pháp luật.
 • Tư vấn đề xuất quyết định: Kế toán tổng hợp cung cấp nhiều thông tin cho doanh nghiệp để hỗ trợ doanh nghiệp có những quyết định sáng suốt trong kinh doanh. Các báo cáo của kế toán góp phần phân tích thị trường và nền tài chính nói chung giúp cho doanh nghiệp định hướng được chiến lược phát triển.
 • Hạn chế rủi ro có thể xảy ra: Kế toán tổng hợp giúp hạn chế các rủi ro cho doanh nghiệp và các hoạt động kinh doanh khác. Giúp doanh nghiệp nhận ra các vấn đề có thể xảy ra thông qua việc phân tích các báo cáo tài chính.
 • Tăng cường tính minh minh bạch cho các báo cáo tài chính: Kế toán tổng hợp góp phần tăng cường tính trung thực trong các báo cáo kinh doanh của doanh nghiệp. Các báo cáo được kế toán tổng hợp triển khai một cách rõ ràng và cụ thể.

Ngoài ra kế toán tổng hợp còn nhiều nhiệm vụ khác trong doanh nghiệp sẽ được đào tạo tại AMA Group

Dịch vụ đào tạo kế toán tổng hợp AMA Group ở Hưng Yên

Đến với dịch vụ kiểm toán AMA Group của của chúng tôi các bạn sẽ được đào tạo một cách chất lượng theo trương trình cụ thể đã được đề ra. Nó sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng để thực hành vào công việc sau này. Ngoài ra khoá học còn cho bạn một số kỹ năng mềm quan trọng mà bạn cần biết sau này.

Các khóa đào tạo kế toán tổng hợp gồm có các thành phần sau đây:

Các quy tắc mà kế toán tổng hợp phải tuân theo: chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về các quy định và áp dụng các nguyên tắc vào thực hành một cách dễ dàng như nguyên tắc quản lý tài chính, quy định về thuế,…

Xử lý thông tin và số liệu: chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm, xử lí và phân tích số liệu, sổ sách và các hóa đơn điện tử liên quan

Báo cáo vấn đề về tài chính: chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách báo cáo, xử lí các báo cáo bao gồm các vấn đề về tiền, nhân lực và các kết quả lương bổng theo năm của doanh nghiệp

Sử dụng các phần mềm văn phòng: chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng excel, SPSS và các phần mềm kế toán khác.

Nâng cao kỹ năng mềm: ngoài những kiến thức chuyên ngành ra chúng tôi sẽ cung cấp các kỹ năng mềm cần thiết cho các bạn như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng giao tiếp,…

 Thông tin liên hệ Hưng Yên – AMA Group

Để được tư vấn thêm nhiều thông tin về đào tạo kế toán tổng hợp mời khách hàng liên hệ theo:

 • Số điện thoại: 0961.98.09.89 – 084 333 9444
 • Địa chỉ: 37 Nguyễn Biểu, P. Hiền Nam, Hưng Yên.

Để biết đường đi cụ thể quý khách vui lòng xem Bản đồ.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 9999

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Đăng ký nhận bản tin

Nhận thông báo về luật, thông tư hướng dẫn, tài liệu về kiểm toán, báo cáo thuể, doanh nghiệp

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Hotline Zalo Messenger Up