19 tháng 02, 2024 Quảng Ninh
5
(9999)

Ngày nay kế toán là một ngành nghề phổ biến, nhiều cá nhân và doanh nghiệp đang có nhu cầu đào tạo kế toán đặt biệt là kế toán tổng hợp. Bài viết sau đây xin giới thiệu với các bạn dịch vụ đào tạo kế toán tổng hợp AMA Group uy tín tại Quảng Ninh. Để biết thêm một cách cụ thể mời các bạn theo dõi bài viết sau đây

Vai trò kế toán tổng hợp ở Quảng Ninh

Kế toán tổng hợp là một chức vụ để tổng hợp tài chính và các thông tin, thuế và tổng hợp thông tin thị trường.

Nhiệm vụ chính của kế toán tổng hợp là  điều hành, giám sát, xử lý thông tin cũng như quản lí nhân sự trong nhóm của mình.

Kế toán tổng hợp trong doanh nghiệp ở Quảng Ninh có quan trọng hay không?

Kế toán tổng hợp đóng vai trò cần thiết trong kinh doanh và tổng hợp xử lý số liệu liên quan đến tài chính của doanh nghiệp cụ thể là:

Cung cấp báo cáo tài chính tổng hợp: Kế toán tổng hợp thực hiện các kết quả về các vấn đề tài chính, kết quả kinh doanh của doanh nghiệp. Ngoài ra còn thống kê, xử lý số liệu bằng nhiều phần mềm khác nhau cho doanh nghiệp. Đây nhà những công việc quan trọng đề ra các hướng đi và đề xuất biện pháp phát triển cho doanh nghiệp.

Chấp hành theo quy định của pháp luật: Kế toán tổng hợp thực hiện nghĩa vụ theo các luật đã đặt ra liên quan đến tài chính và một số vấn đề khác. Thực hiện các tính toán và phân tích về thuế, tài chính của công ty liên quan theo quy định. Kế toán tổng hợp giúp doanh nghiệp hạn chế gặp phải các vấn đề liên quan đến pháp luật cũng như cơ quan thuế.

Tư vấn các giải pháp xử lý: Kế toán tổng hợp cung cấp nhiều tài liệu dựa trên tính toán và thị trường cho doanh nghiệp để hỗ trợ doanh nghiệp có những quyết định sáng suốt trong kinh doanh. Các báo cáo của kế toán góp phần phân tích sự ảnh hưởng của thị trường đến doanh nghiệp giúp cho doanh nghiệp có các biện pháp đối phó.

Hạn chế yếu tố nguy cơ có thể xảy ra: Kế toán tổng hợp giúp hạn chế các rủi ro và các vấn đề về tài chính cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp nhận ra các vấn đề còn mắc phải của mình thông qua các tài liệu các báo cáo về tài chính.

Tăng cường tính trung thực cho các báo cáo về vấn đề tài chính: Kế toán tổng hợp góp phần tăng cường tính minh bạch và công khai  trong các báo cáo kinh doanh của doanh nghiệp. Các báo cáo được kế toán tổng hợp một cách rõ ràng và cụ thể cho doanh nghiệp dễ dàng theo dõi.

Ngoài ra kế toán tổng hợp còn nhiều nhiệm vụ khác trong doanh nghiệp sẽ được công ty AMA Group Quảng Ninh đào tạo.

Dịch vụ đào tạo kế toán tổng hợp AMA Group ở Quảng Ninh

Đến với dịch vụ kiểm toán AMA Group Quảng Ninh của của chúng tôi các bạn sẽ được đào tạo một cách tốt nhất theo trương trình tốt nhất trên thị trường. Nó sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng cũng như cách sử dụng nhiều phần mềm. Ngoài ra khoá học còn cho bạn một số kỹ năng mềm giao tiếp cũng như các kỹ năng khác.

Các khóa đào tạo kế toán tổng hợp tại Quảng Ninh gồm có các thành phần sau đây:

Các quy định chung mà kế toán tổng hợp phải làm: chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về quy định của kế toán cũng như áp dụng chúng vào thực hành một cách dễ dàng chẳng hạn như nguyên tắc quản lý tài chính, quy định về thuế,…

Xử lý tài liệu bằng máy tính: chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm, các công cụ xử lý số liệu từ những sổ sách và các hóa đơn điện tử liên quan.

Báo cáo số liệu liên quan đến tài chính: chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xử lí các báo cáo bao gồm các vấn đề về tài chính, nhân lực và các kết quả lương bổng theo năm của các nhân viên trong công ty.

Sử dụng các phần mềm tính toán số liệu: chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng các phần mềm kế toán cũng như các phần mềm tin học văn phòng cơ bản

Hướng dẫn các kỹ năng cần thiết khác: ngoài những kiến thức về xử lý số liệu thì các kỹ năng mềm cần thiết cũng sẽ được hướng dẫn cho các bạn như kỹ năng thuyết trình và kỹ năng giao tiếp,…

Thông tin liên hệ Quảng Ninh- AMA Group

Để được tư vấn thêm nhiều thông tin về đào tạo kế toán tổng hợp mời khách hàng liên hệ theo thông tin:

 • Số điện thoại: 084 333 9444
 • Địa chỉ: Thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 9999

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Đăng ký nhận bản tin

Nhận thông báo về luật, thông tư hướng dẫn, tài liệu về kiểm toán, báo cáo thuể, doanh nghiệp

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Hotline Zalo Messenger Up