31 tháng 01, 2024 Hưng Yên
5
(9999)

Các bạn đang có nhu cầu trở thành một kế toán trưởng. Các bạn cần tìm một dịch vụ đào tạo kế toán trưởng Hưng Yên nhưng chưa biết chọn công ty nào. Sau đây xin mời các bạn tham khảo dịch vụ đào tạo kế toán trưởng Hưng Yên của công ty kiểm toán AMA Group

Vai trò của kế toán trưởng ở Hưng Yên

Kế toán trưởng là một vị trí quan trọng trong quản lí tài chính trong công ty. Nhiệm vụ là điều hành các hoạt động kế toán, điều chỉnh nhân viên tài chính để đảm bảo tính rõ ràng tài chính cho doanh nghiệp.

Yêu cầu cụ thể về chuyên môn và các kỹ năng của kế toán trưởng ở Hưng Yên

Kế toán trưởng cần có chuyên môn cao về tài chính và chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực bên cạnh đó cần nhiều kỹ năng mềm quan trọng. Sau đây là một số yêu cầu cơ bản:

Kiến thức chuyên môn: Kế toán trưởng cần được học tập về nhiều lĩnh vực kế toán, nguyên tắc kế toán và các luật kế toán liên quan. Biết cách ghi sổ sách, báo cáo tài chính và áp dụng vào công việc.

Khả năng quản lý: Kế toán trưởng phải quản lí được các thành viên trong nhóm. Có nghĩa là kế toán trưởng phải biết phân công công việc, lập kế hoạch và đánh giá các thành viên trong nhóm. Ngoài ra kế toán trưởng cần giải quyết được các vấn đề phát sinh trong nhóm một cách công bằng.

Kỹ năng xử lí thông tin: Kế toán trưởng cần có khả năng tư duy tốt về dữ liệu và suy luận nhiều vấn đề khác nhau. Kỹ năng phân tích vấn đề rất quan trọng trong công việc sau này.

Khả năng giao tiếp tốt: Kế toán trưởng cần biết giao tiếp hiệu quả với nhiều người có kỹ năng giao tiếp tốt với cấp trên, đồng nghiệp.

Thành thạo tin học văn phòng: Kế toán trưởng cần hiểu rõ các phần mềm khác nhau và biết cách sử dụng. Đây là một yếu tố quan trọng cần được bồi dưỡng thường xuyên.

Dịch vụ đào tạo kế toán trưởng Hưng Yên

Kiểm toán AMA Group Hưng Yên cung cấp dịch vụ đào tạo kế toán trưởng tốt nhất và chất lượng cho khách hàng. Chúng tôi sẽ đào tạo theo trương trình chung và cung cấp một số thông tin cho học viên.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tận tình với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp và đào tạo kế toán trưởng tốt nhất cho các bạn.

Lợi ích của khoá đào tạo kế toán trưởng tại Hưng Yên

Các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức và các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc kế toán của mình.

Các bạn có cơ hội thăng tiến và thu nhập cao nếu làm kế toán trưởng tốt.

Dịch vụ đào tạo kế toán trưởng Hưng Yên – AMA Group

Đây là một dịch vụ được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng ở Hưng Yên do có một vài nguyên nhân sau:

Chất lượng bài học và nhân viên trình độ cao:

AMA Group luôn có nhân viên trình độ cao để cung cấp kiến thức cho các học viên và những kỹ năng cần thiết trong quá trình làm việc sau này.

Trương trình đào tạo chuyên nghiệp:

Chúng tôi đào tạo theo kế hoạch đã đề ra với nhiều lựa chọn cho các bạn về hình thức học và tùy theo năng lực của học viên.

Nội dung bài học đầy đủ:

Các bài học của Hưng Yên- AMA Group luôn bao gồm nhiều bài quan trọng như kế toán, kiểm toán, quản lý tài chính cho doanh nghiệp, kiểm tra thuế, quản lý nhân sự, vốn hóa của công ty,… Các bài học cơ bản dễ hiểu cho học viên lựa chọn.

Hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của học viên sau khi học xong:

Sau khi học xong nếu các bạn có thắc mắc thì nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp tận tình và hỗ trợ các bạn trong quá trình học tập.

Thông tin liên hệ Hưng Yên – AMA Group

Để được tư vấn thêm nhiều thông tin về đào tạo kế toán trưởng mời khách hàng liên hệ theo thông tin:

 • Số điện thoại: 0961.98.09.89 – 084 333 9444
 • Địa chỉ: 37 Nguyễn Biểu, P. Hiền Nam, Hưng Yên.

Để biết đường đi cụ thể quý khách vui lòng xem Bản đồ kiểm toán Hưng Yên

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 9999

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Đăng ký nhận bản tin

Nhận thông báo về luật, thông tư hướng dẫn, tài liệu về kiểm toán, báo cáo thuể, doanh nghiệp

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Hotline Zalo Messenger Up