19 tháng 02, 2024 Quảng Ninh
5
(9999)

Các bạn hoặc doanh nghiệp đang cần tìm một dịch vụ đào tạo kế toán trưởng ở Quảng Ninh nhưng chưa biết chọn công ty nào. Bạn đang muốn trở thành một kế toán trưởng với nhiều kỹ năng hỗ trợ tốt trong công việc thì xin mời các bạn tham khảo dịch vụ đào tạo kế toán trưởng Quảng Ninh của công ty kiểm toán AMA Group.

Vai trò của kế toán trưởng ở Quảng Ninh

Kế toán trưởng là một vị trí quan trọng trong quản lý tài chính trong công ty.

Nhiệm vụ của kế toán trưởng là điều hành các hoạt động kế toán, kiểm tra và giám sát tài chính để đảm bảo tính rõ ràng tài chính cho doanh nghiệp.

Yêu cầu cụ thể về chuyên môn và các kỹ năng của kế toán trưởng ở Quảng Ninh

Kế toán trưởng cần có chuyên môn về nhiều mặc của tài chính và pháp luật cũng như các kỹ năng khác trong công việc cụ thể là:

Kiến thức chuyên môn chuyên sâu: Kế toán trưởng cần được học tập về nhiều lĩnh vực kế toán, nguyên tắc kế toán và các luật kế toán liên quan và ngoài ra kế toán trưởng phải biết ghi sổ sách, báo cáo tài chính và áp dụng vào công việc.

Khả năng điều hành nhân sự: Kế toán trưởng phải điều hành được các thành viên trong nhóm của mình. Kế toán trưởng phải biết phân công công việc, lập kế hoạch và đánh giá các thành viên trong nhóm. Ngoài ra kế toán trưởng cần giải quyết được các vấn đề mà các thành viên trong nhóm mắc phải.

Kỹ năng phân tích dữ liệu thông tin: Kế toán trưởng cần có khả năng xử lí và phân tích dữ liệu. Ngoài ra cần suy luận được nhiều vấn đề khác nhau. Kỹ năng phân tích vấn đề là một điều quan trọng của kế toán trưởng.

Khả năng ngoại giao tốt: Kế toán trưởng cần biết giao tiếp hiệu quả với nhiều người. Nguyên nhân là do kế toán trưởng phải giao tiếp với cấp trên, đồng nghiệp để trao đổi nhiều vấn đề

Thành thạo tin học cơ bản: Kế toán trưởng cần hiểu rõ các phần mềm khác nhau và biết sử dụng chúng cơ bản hoặc nâng cao. Đây là một yếu tố quan trọng vì các phần mềm luôn được cập nhật liên tục

Dịch vụ đào tạo kế toán trưởng Quảng Ninh

Công ty kiểm toán AMA Group tại Quảng Ninh chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo kế toán trưởng tốt nhất cho doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ đào tạo theo trương trình từ cơ bản đến nâng cao cho học viên.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tận tình với nhiều năm giảng dạy để giúp các bạn nhanh chóng trở thành một kế toán trưởng giỏi.

Lợi ích của khoá đào tạo kế toán trưởng tại Quảng Ninh

Khi đăng kí khoá học của chúng tôi các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng khác nhau

Các bạn sẽ có cơ hội thăng tiến và thu nhập cao sau khi đã hoàn thành khoá học

Dịch vụ đào tạo kế toán trưởng AMA Group tại Quảng Ninh.

Chúng tôi là công ty đào tạo kế toán trưởng tại Quảng Ninh được nhiều doanh nghiệp và cá nhân lựa chọn do:

Bài học dễ hiểu và nhân viên truyền đạt dễ tiếp cận cho học viên:

AMA Group luôn có những nhân viên tận tâm với học viên để cung cấp kiến thức cho các học viên và những kỹ năng cần thiết trong quá trình làm việc sau này.

Trương trình đào tạo theo tiêu chuẩn nhất định:

Trương trình học đã được lên kế hoạch sẵn theo một tiêu chuẩn chung cho học viên dễ dàng học tập.

Nội dung bài học chất lượng và logic:

Các bài học của Quảng Ninh- AMA Group luôn bao gồm nhiều bài quan trọng như kế toán, kiểm toán, quản lý tài chính cho doanh nghiệp. Ngoài ra còn có kiểm tra thuế, quản lý nhân sự, vốn hóa của công ty,… Chúng tôi có nhiều khóa học cho học viên lựa chọn.

Hỗ trợ học viên tận tình và trả lời các câu hỏi của học viên:

Sau khi kết thúc bài giảng nếu các bạn có thắc mắc thì nhân viên của chúng tôi sẽ trả lời cho các bạn và hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình học.

Thông tin liên hệ Quảng Ninh- AMA Group

Để được tư vấn thêm nhiều thông tin về dịch vụ đào tạo kế toán trưởng mời khách hàng liên hệ theo thông tin:

 • Số điện thoại: 084 333 9444
 • Địa chỉ: Thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 9999

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Đăng ký nhận bản tin

Nhận thông báo về luật, thông tư hướng dẫn, tài liệu về kiểm toán, báo cáo thuể, doanh nghiệp

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Hotline Zalo Messenger Up