31 tháng 01, 2024 Hưng Yên
5
(9999)

Doanh nghiệp của bạn ở Hưng Yên mà muốn đăng kí hoàn thuế. Các bạn chưa tìm được một nơi uy tín thì có thể tham khảo dịch vụ đăng kí hoàn thuế AMA Group của chúng tôi tại Hưng Yên. Để hiểu rõ hơn mời các bạn theo dõi bài viết sau đây.

Những điều bạn biết về đăng ký hoàn thuế ở Hưng Yên

Đăng ký hoàn thế là một quá trình mà doanh nghiệp hoặc cá nhân có thể hoàn trả lại số tiền thuế đã đóng dư ra cho cơ quan thuế trong một khoảng thời gian nhất định.

Quy trình đăng ký hoàn thuế tại Hưng Yên

 • Bước 1 – Tổng hợp thông tin: tìm kiếm tài liệu liên quan đến thuế và hoàn thuế bao gồm số tiền thuế đã nộp. Ngoài ra còn có các khoản miễn giảm, khấu hao và các ưu đãi nhận được.
 • Bước 2 – Chuẩn bị biên bản liên quan: chuẩn bị các tài liệu quan trọng để chứng minh số tiền đã nộp cho cơ quan thuế.
 • Bước 3 – Điền đơn đăng ký theo mẫu : các doanh nghiệp và cá nhân tiến hành điền đơn theo mẫu có sẵn. Chủ yếu là các thông tin cơ bản về họ và tên của cá nhân hoặc tên doanh nghiệp, mã số thuế và các khoản khấu trừ khác với những thông tin liên quan cụ thể. Việc này yêu cầu điền chính xác và tránh các sai sót.
 • Bước 4 – Nộp đơn đăng ký: các doanh nghiệp hoặc cá nhân gửi đơn đăng ký và các giấy tờ liên quan cho cơ quan thuế. Các bạn có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện.
 • Bước 5 – Cơ quan thuế tiến hành xem xét và xử lý yêu cầu: cơ quan thuế sẽ kiểm tra các thông tin và giấy tờ các bạn cung cấp rồi tiến hành xử lý.

Việc hoàn thuế là một vấn đề phức tạp cần có người làm chuyên nghiệp và dịch vụ hoàn thuế Hưng Yên- AMA Group sẽ giúp các bạn làm điều đó.

Công ty cung cấp dịch vụ hoàn thuế ở Hưng Yên –  AMA Group

Công ty kiểm toán AMA Group cung cấp cho khách hàng dịch vụ hoàn thuế tại Hưng Yên với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình hoàn thuế.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn tốt nhất để nhận lại số tiền thuế nộp đã vượt quá mức số thuế thực sự cần đóng. Vì vậy hãy liên hệ với AMA Group Hưng Yên nếu bạn có nhu cầu hoàn thuế.

Thông tin liên hệ Hưng Yên – AMA Group

Để được tư vấn thêm nhiều thông tin về thuế và hoàn thuế mời khách hàng liên hệ theo thông tin:

 • Số điện thoại: 0961.98.09.89 – 084 333 9444
 • Địa chỉ: 37 Nguyễn Biểu, P. Hiền Nam, Hưng Yên.

Để biết đường đi cụ thể quý khách vui lòng xem Bản đồ kiểm toán Hưng Yên

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 9999

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Đăng ký nhận bản tin

Nhận thông báo về luật, thông tư hướng dẫn, tài liệu về kiểm toán, báo cáo thuể, doanh nghiệp

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Hotline Zalo Messenger Up