10 tháng 02, 2024 Quảng Ninh
5
(9999)

Các bạn chưa tìm được một nơi uy tín để đăng ký hoàn thuế. Doanh nghiệp của bạn ở Quảng Ninh mà muốn hoàn thuế, thì có thể tham khảo dịch vụ đăng ký hoàn thuế AMA Group của chúng tôi tại Quảng Ninh. Để hiểu rõ hơn mời các bạn theo dõi bài viết sau đây.

Những điều bạn biết về đăng ký hoàn thuế ở Quảng Ninh

Đăng ký hoàn thuế là một quá trình mà cá nhân hay doanh nghiệp có thể hoàn trả lại số tiền thuế đã đóng thừa cho cơ quan thuế trong một khoảng thời gian theo quy định.

Quy trình đăng ký hoàn thuế tại Quảng Ninh:

 • Bước 1: Tìm kiếm và xử lý các thông tin: tổng hợp tài liệu liên quan đến thuế và hoàn thuế bao gồm số tiền thuế đã nộp. Ngoài ra còn có các khoản miễn giảm, khấu hao và các ưu đãi mà doanh nghiệp hoặc cá nhân có được.
 • Bước 2: Chuẩn bị tài liệu văn bản có liên quan: chuẩn bị các tài liệu liên quan để làm minh chứng rằng doanh nghiệp của bạn hoặc cá nhân đã nộp thuế
 • Bước 3: viết mẫu đơn đăng ký hoàn thuế : Các doanh nghiệp và cá nhân tiến hành viết đơn theo mẫu có sẵn tại cơ quan thuế. Chủ yếu là các thông tin cơ bản của cá nhân hoặc tên doanh nghiệp, điều quan trọng là mã số thuế phải chính xác và các khoản khấu trừ khác với những thông tin liên quan cụ thể. Việc này yêu cầu điền chính xác và tránh các sai sót.
 • Bước 4: Gửi lại cho cơ quan thuế sau khi đã viết xong: các doanh nghiệp hoặc cá nhân gửi đơn đăng ký và các giấy tờ liên quan cho cơ quan thuế. Các bạn có thể nộp trực tiếp hoặc gửi gián tiếp qua bưu điện.
 • Bước 5: Việc xử lý và kiểm tra được thực hiện bởi cơ quan thuế: cơ quan thuế sẽ kiểm tra các thông tin và giấy tờ các bạn cung cấp rồi tiến hành xử lý.

Việc hoàn thuế là một vấn đề phức tạp cần có dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín và dịch vụ hoàn thuế Quảng Ninh- AMA Group sẽ giúp các bạn làm điều đó.

Công ty cung cấp dịch vụ hoàn thuế ở Quảng Ninh – AMA Group

Công ty kiểm toán AMA Group cung cấp cho khách hàng dịch vụ hoàn thuế Quảng Ninh với đội ngũ nhân viên lành nghề với trình độ cao trong việc hoàn thuế cho cá nhân và doanh nghiệp.

Chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp hay cá nhân một cách tận tình nhất để nhận lại số tiền thuế nộp đã vượt quá mức số thuế thực sự cần phải đóng. Vì vậy hãy liên hệ với AMA Group Quảng Ninh nếu các doanh nghiệp hay cá nhân có nhu cầu hoàn thuế.

Thông tin liên hệ Quảng Ninh- AMA Group

Để được tư vấn thêm nhiều thông tin về dịch vụ đăng ký hoàn thuế mời khách hàng liên hệ theo thông tin:

 • Số điện thoại: 084 333 9444
 • Địa chỉ: Thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 9999

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Đăng ký nhận bản tin

Nhận thông báo về luật, thông tư hướng dẫn, tài liệu về kiểm toán, báo cáo thuể, doanh nghiệp

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Hotline Zalo Messenger Up