19 tháng 02, 2024 Quảng Ninh
5
(8888)

Kiểm toán báo cáo nội bộ đang làm một vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm do tính quan trọng của nó . Đây là một việc quan trọng cần đảm bảo chính xác và minh bạch của doanh nghiệp. Bài viết sau đây xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ kiểm toán AMA Group tại Quảng Ninh đây là một dịch vụ được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng.

Dịch vụ kiểm toán báo cáo nội bộ ở Quảng Ninh – AMA Group là gì?

Tại Quảng Ninh AMA Group đang là một trong những dịch vụ kiểm toán báo cáo nội bộ chất lượng nhất. Công ty chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với chuyên môn và trình độ cao. Chúng tôi luôn đem đến cho doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Do đó, nếu các bạn cũng như doanh nghiệp đang ở Quảng Ninh mà muốn tìm kiếm dịch vụ báo cáo kiểm toán nội bộ hãy liên hệ với kiểm toán AMA Group của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Quy trình thực hiện kiểm toán báo cáo nội bộ ở Quảng Ninh của AMA Group

Bước 1: Hiểu rõ mục tiêu của kiểm toán nội bộ

Chúng tôi sẽ xác định cụ thể mục tiêu của kiểm toán nội bộ và đề các các đề xuất cụ thể. Điều này giúp đảm bảo tính chính xác và cụ thể trong quá trình thực hiện. Từ đó hạn chế triệt để các gian lận có thể xảy ra và tăng cường các chính sách trong nội bộ doanh nghiệp.

Bước 2: theo dõi quá trình kiểm toán nội bộ

Chúng tôi sẽ tiến hành xem xét và nhận xét hệ thống của doanh nghiệp về cách thức hoạt động tài chính của doanh nghiệp đó. Điều này có nghĩa là sẽ xem xét các chính sách và quy định của pháp luật hiện tại, khảo sát thị trường và xem xét quá trình sổ sách của nhân viên.

Bước 3: Xem xét các thông tin sau đó lập kế hoạch cụ thể

Dựa trên các thông tin chúng tôi có thể dự phòng các rủi ro có thể xảy ra. Kiểm toán viên sẽ xác định nguy cơ mà hệ thống kiểm soát nội bộ mắc phải từ đó chúng tôi sẽ lập kế hoạch phù hợp và khắc phục các rủi ro nêu trên.

Bước 4: Tiến hành quá trình kiểm toán nội bộ

Tiến hành theo kế hoạch và những gì đã được sắp đặt sẵn trước đó.

Bước 5: Đánh giá kết quả đạt được sau quá trình kiểm toán nội bộ

Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành xử lý số liệu để đánh giá hệ thống kiểm soát nội bộ sau khi đã có kết quả kiểm toán nội bộ cụ thể

Bước 6: Tư vấn và giải đáp những vấn đề của khách hàng

Chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên và kiến nghị giải pháp để hỗ trợ và đảm bảo hệ thống kiểm soát nội bộ được thực hiện đúng theo kế hoạch sau khi đã hoàn thành việc kiểm toán báo cáo nội bộ. Dịch vụ của chúng tôi luôn đem lại nhiều lợi ích nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Thông tin liên hệ Quảng Ninh- AMA Group

Để được tư vấn thêm nhiều thông tin về dịch vụ kiểm toán báo cáo nội bộ mời khách hàng liên hệ theo thông tin:

 • Số điện thoại: 084 333 9444
 • Địa chỉ: Thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh

Bạn nên xem: Tư vấn quyết toán thuế Quảng Ninh

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 8888

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Đăng ký nhận bản tin

Nhận thông báo về luật, thông tư hướng dẫn, tài liệu về kiểm toán, báo cáo thuể, doanh nghiệp

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Hotline Zalo Messenger Up